Ebook

Bởi Nguyễn Miên
Mừng bạn đến với Ebook “Sống xanh cho người mới bắt đầu” của Miên Nguyễn – Cây viết về sống xanh. Đây như là một món quà mình gói ghém tặng bản thân sau hành trình viết và chập chững sống xanh.
Thông qua ebook “Sống xanh cho người mới bắt đầu”, mình gửi đi những thông điệp tích cực và hy vọng phần nào giúp bạn không còn cảm thấy sống xanh thật xa vời và khó khăn.
Sau khi hiểu hơn về lối sống xanh, mình nhận ra đây là một lĩnh vực rất rộng và sâu, không như bề nổi mình từng suy nghĩ về sống xanh. Vậy nên, thông tin mình chia sẻ trong Ebook là góc nhìn cá nhân, những gì mình tìm hiểu được, tin và làm theo.
Mong được bạn hoan hỉ đón nhận. Mình cũng mong nhận được đóng góp từ bạn đọc để hoàn thiện Ebook tốt hơn.

[pdf-embedder url=”https://miennguyenstory.com/wp-content/uploads/2023/12/Song-xanh-cho-nguoi-moi-bat-dau_Ebook.pdf” title=”Sống xanh cho người mới bắt đầu_Ebook”]

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Là quá trình mình từng bước trưởng thành, giữ cho mình một trạng thái tích cực, ham học hỏi như một chiếc máy bay luôn khát khao Cất cánh. Những điều mình chia sẻ ở đây không quá to tát. Chỉ là từng chút một, mình muốn trở thành một phiên bản tốt hơn chính mình của ngày hôm qua.

Sống xanh

Cụm từ “Sống xanh” chắc hẳn đã không còn quá xa lạ. Nhưng mình muốn hiểu đúng, hiểu thêm và áp dụng tối đa lối sống này vào cuộc sống của mình. Mình mong có thêm bạn đồng hành và lan tỏa lối sống này tới nhiều người hơn nữa cùng mình.

HAVE A DINNER 

Những câu chuyện quanh bàn ăn luôn rất đa dạng và đến từ nhiều góc nhìn khác nhau. Mình sẽ kể bạn nghe về ti tỉ thứ trên đời. Có lẽ, bạn cũng sẽ bắt gặp câu chuyện của chính mình đâu đó.