Tặng mình một tách trà

Bởi miennguyen

Mình yêu viết và chia sẻ. Tất nhiên, mình thực sự mong muốn sẽ có một ngày nào đó có thể sống bằng những con chữ mình viết ra. Nhưng mình biết ngày đó còn xa xa lắm. Tới khoảnh khắc đó, nhất định mình sẽ cho các bạn – độc giả yêu quý của mình hay. Còn hiện tại, được bạn tặng một tách trà, cũng đủ làm mình hân hoan cả ngày. Đối với mình, đó chính là sự công nhận, khích lệ của bạn cho con chữ, cho tâm huyết mình gửi đi, cho sự tiến bộ của mình qua từng bài viết.

Bạn có thể ủng hộ mình thông qua STK

  • STK: 0511000485561
  • Ngân hàng: Vietcombank
  • Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Miên

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Là quá trình mình từng bước trưởng thành, giữ cho mình một trạng thái tích cực, ham học hỏi như một chiếc máy bay luôn khát khao Cất cánh. Những điều mình chia sẻ ở đây không quá to tát. Chỉ là từng chút một, mình muốn trở thành một phiên bản tốt hơn chính mình của ngày hôm qua.

Sống xanh

Cụm từ “Sống xanh” chắc hẳn đã không còn quá xa lạ. Nhưng mình muốn hiểu đúng, hiểu thêm và áp dụng tối đa lối sống này vào cuộc sống của mình. Mình mong có thêm bạn đồng hành và lan tỏa lối sống này tới nhiều người hơn nữa cùng mình.

HAVE A DINNER 

Những câu chuyện quanh bàn ăn luôn rất đa dạng và đến từ nhiều góc nhìn khác nhau. Mình sẽ kể bạn nghe về ti tỉ thứ trên đời. Có lẽ, bạn cũng sẽ bắt gặp câu chuyện của chính mình đâu đó.